DỊCH VỤ GIAO HÀNG 
Phạm vi: Giao hàng trên toàn quốc
Chi phí vận chuyển: Chi phí được tính theo cước phí của đối tác vận chuyển là Viettel Post

ADOPT’ CÓ TRỤ SỞ CHÍNH & KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng (Không tính Chủ nhật & ngày lễ).

Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành khác: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 3-7 ngày kể từ khi đặt hàng (Không tính Chủ nhật & ngày lễ).

Lưu ý:

-   Nếu sau 5 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh/Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Adopt’ để được hỗ trợ (Không bao gồm Chủ nhật & ngày lễ).

-   Trong trường hợp xảy ra sự cố khiến đơn hàng bị chậm trễ so với thời gian giao dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng. Nếu thời gian chậm trễ gây ảnh hưởng tới khách hàng, quý khách có thể thông báo để chúng tôi cân nhắc hỗ trợ hoàn đơn đơn hàng trước khi quý khách thanh toán

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

- Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm và xác nhận với nhân viên tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán.
- Khách hàng được mở hộp ra kiểm tra đúng và đủ sản phẩm, đủ tem niêm phong chống hàng giả thì mới nhận hàng.
- Khách hàng không xịt thử nước hoa.
- Nếu không ưng mùi hương hoặc có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm thì khách hàng được đổi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ GIAO HÀNG

-   Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
- Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.
 
Mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẨN PHARCO VIỆT NAM
Hà Nội : Tầng 7 tòa nhà Zen Tower, Số 12 đường Khuất Duy Tiến, PhườngThanh Xuân Trung , Quận Thanh Xuân , Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0969 468 865
Email: adoptvietnam.vn@gmail.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969468865