10 Bí mật của nước hoa 

được tiết lộ bởi chuyên gia Adopt’

MY MOOD - MY PERFUME

 

Nước hoa có nghĩa là gì?

Nước hoa bắt nguồn từ tiếng Latinh - per fumum, có nghĩa là qua làn khói. Trong các ngôi đền La Mã cổ đại, để dâng lên các vị thần, hoa, lá, gỗ vụn, gia vị và nhựa thơm được nghiền nát được đặt trên than nóng. Mùi hương của chúng được tỏa ra theo từng làn khói - vậy nên gọi là per fumum.

 

Nước hoa thường chứa bao nhiêu thành phần?

Một loại nước hoa có thể chứa 10, 50, 100 hoặc 500 nguyên liệu thô khác nhau, nhưng chỉ vì một loại nước hoa chứa 300 thành phần không có nghĩa là nó vượt trội hơn một loại nước hoa chứa 80. Điều thực sự quan trọng là cách các thành phần khác nhau được kết hợp để tạo ra một loại nước hoa cảm xúc.

 

Những lưu ý của một loại nước hoa là gì?

Đây là những đặc điểm của mùi của một nguyên liệu thô hoặc một chế phẩm. Ví dụ: hương hoa, hương chypre… Chúng tiết lộ các giai đoạn phát triển khác nhau của mùi hương nước hoa khi bạn xịt lên da. Mỗi tầng hương này có một mức độ biến động khác nhau.

Top - Hương đầu: 

Đây là những ấn tượng đầu tiên về một loại nước hoa, kích hoạt sự quyến rũ. Chúng thật tinh tế, các nốt dễ bay hơi được giải phóng khi mở chai.
 

Heart - Hương giữa: 

Có độ bay hơi trung bình, những nốt này phát triển trên da từ 3 đến 4 tiếng. thường là chủ đề chính của hương thơm.

 

Bottom - Hương cuối: 

Đây là linh hồn của hương thơm là những nốt tính cách. Chúng hoạt động như nền tảng của hương thơm, cung cấp chiều sâu của hương nước hoa.

 

Tôi có thể làm mới khứu giác của mình nếu mũi tôi bị bão hòa khi tôi thử nhiều nước hoa không?

Bạn có thể đưa mũi vào bên trong khuỷu tay cong 45 ° giữa mỗi lần ngửi. Bằng cách này, bạn sẽ tránh quen với mùi mà bạn đang ngửi. Cũng có thể ngửi thấy mùi của hạt cà phê. Cà phê là một mùi phổ quát, nghĩa là ai cũng biết mùi cà phê. Khi bạn ngửi thấy mùi cà phê, não của bạn liên tưởng đến một hình ảnh trung tính với nó, và do đó sẽ xóa các hình ảnh liên quan đến mùi hương mà bạn đã ngửi trước đó. Việc ngửi hạt cà phê do đó sẽ cho phép bạn "thiết lập lại" khứu giác của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969468865